Đại lý phân phối máy in Epson L1800 giao hàng tận nơi khách hàng quận 1 TPHCM

NGUYỄN HỢP PHÁT Là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm Máy in, Mực In, Máy Photocopy, Máy Chiếu, Máy Tính, thiết bị văn phòng với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG chu đáo hoàn hảo đến tận nơi khách hàng sử dụng. NGUYỄN HỢP PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với phương châm " CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẢ HỢP LÝ - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHANH CHÓNG"
Với 10 năm kinh nghiệm. 
Lời Cảm Ơn Gửi Đến Quý Khách Hàng Của Công Ty Nguyễn Hợp Phát
Lời đầu tiên Nguyễn Hợp Phát xin gửi đến quý khách hàng sức khỏe , bình an và hạnh phúc!
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  và ủng hộ sản phẩm máy in, mực in và dịch vụ của Nguyễn Hợp Phát cung cấp trong nhiều năm qua. 
Nguyễn Hợp Phát rất trân trọng sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng. Nguyễn Hợp Phát được thành lập năm 2010 với định hướng mang lạui sản phẩm và dịch vụ THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG  tốt nhất cho quý khách hàng. 
 

Lời đầu tiên Nguyễn Hợp Phát xin gửi đến quý khách hàng sức khỏe , bình an và hạnh phúc!
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  và ủng hộ sản phẩm máy in, mực in và dịch vụ của Nguyễn Hợp Phát cung cấp trong nhiều năm qua. 

Nguyễn Hợp Phát rất trân trọng sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.  Nguyễn Hợp Phát được thành lập năm 2010 với định hướng mang lạui sản phẩm và dịch vụ THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG  tốt nhất cho quý khách hàng. NGUYỄN HỢP PHÁT Là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm Máy in, Mực In, Máy Photocopy, Máy Chiếu, Máy Tính, thiết bị văn phòng với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG chu đáo hoàn hảo đến tận nơi khách hàng sử dụng. NGUYỄN HỢP PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với phương châm " CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẢ HỢP LÝ - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHANH CHÓNG". Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn và yêu của Quý khách hàng đối nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Từ năm 2010 Công ty Nguyễn Hợp Phát đã cung cấp ra thị trường sản phẩm mực in tương thích INKZ

Sản Phẩm Mực in "thương hiệu INKZ" có thể in được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau tiết kiệm chi phí, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Với chất lượng mực in tốt, ổn định và chi phí hợp lý nhất nên có nhiều Doanh Nghiệp đã tiết kiệm được chi tiêu thành công theo như mong muốn.
Nguyễn Hợp Phát có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Luôn Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Nguyễn Hợp Phát xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Công ty Nguyễn Hợp Phát hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ hợp tác của Quý khách hàng lâu dài. 

CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HỢP PHÁT 
Địa chỉ: 01 Đường 13, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
MST: 0316237573
Điện thoại: (028) 7308 4997 - 0912 761 779
Websitehttp://nguyenhopphat.vn| Email: huongnt@nguyenhopphat.vn


THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG: 
 Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Hợp Phát
Tài Khoản: 4985 8888 - NH ACB Chi Nhánh Cộng Hòa

Nguyễn Thị Hương 
Tài Khoản: 155171319 - NH ACB Chi Nhánh Lê Quang Định
 

Chia sẻ:


Bình luận Facebook